Thông báo

Hình ảnh tiêu biểu

 

DK9A5507

 

DK9A5563

 

DK9A5580

 

DK9A5726

 

DK9A5616

 

DK9A5635

 

DK9A5695

 

 

 

Thống kê truy cập

2903632
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
565
1193
565
2889245
30441
59374
2903632

Your IP: 34.226.234.20
Server Time: 2019-09-15 13:14:43

Một thời dấu yêu

 

Hè đến rồi! Sân trường lại rộng vang tiếng ve nhưng sẽ vắng bóng những cô cậu học trò nhỏ. Trong những ngày hè này, các em học sinh lớp 5 sẽ chia tay những người ban thân thiết và mái trường tiểu học dấu yêu... Nhưng những kỉ niệm, những giây phút đó có lẽ sẽ theo các em trên suốt con đường đời. Mời các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh cùng đọc bài viết: “Cảm xúc một thời dấu yêu” của em Nguyễn Minh Thư - Học sinh lớp 5C, trường Tiểu học Đại Yên.

Kính thưa các quý vị đại biểu

Thưa các thầy cô giáo

Cùng toàn thể các bạn học sinh yêu quý!

Con là học sinh lớp 5C, hôm nay con rất vinh dự được thay mặt cho các bạn học sinh khối 5 lên phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ bế giảng long trọng này.

Thưa các thầy, các cô! Ở một góc sân trường kia hoa phượng đã thắp đèn đỏ rực, bằng lăng tím ngắt một màu trên tán lá xanh như một thông điệp báo hiệu một năm học đã khép lại và mùa chia tay đã đến. Thời gian sao trôi nhanh quá vậy! Thấm thoắt 5 năm học đã trôi qua, 5 năm chúng con gắn bó với mái trường Đại Yên; quãng thời gian không phải là dài nhưng cũng đủ biến tất cả nơi đây thành kỉ niệm, thành yêu thương. Yêu thương đến nỗi nhắm mắt lại chúng con vẫn có thể hình dung được từng khuôn mặt thân quen, từng ghế đá, hàng cây…

Thưa các thầy, các cô, chỉ còn ngày hôm nay nữa thôi chúng con sẽ phải rời xa mái trường thân yêu và chia tay các thầy, các cô. Chúng con không còn được nghe giọng nói ấm áp của thầy, lời tha thiết trìu mến của cô mỗi khi giảng bài. Song có lẽ chẳng bao giờ chúng con quên được các thầy, các cô.

Chúng con xin cảm ơn thầy cô về món quà vô giá mà thầy cô dành tặng chúng con trong suốt năm năm học qua, tất cả chúng con đều hiểu rằng mọi sự thành công của chúng con ngày hôm nay đều có bóng dáng của thầy, của cô.

Thưa các thầy, các cô, chúng con còn nhỏ dại, nhiều hành động, suy nghĩ còn vụng về, đã nhiều lần chúng con mang đến cho thầy cô bao nỗi buồn phiền và cũng bao lần thầy cô tha thứ cho chúng con bằng sự bao dung và tình thương cháy bỏng. Với chúng con, thầy cô mãi là chỗ dựa, là sức mạnh, là niềm tin để chúng con bước tiếp tới chân trời mới, công ơn thầy cô chúng con nguyện khắc ghi trong lòng.

Trong buổi chia tay đầy xúc động này, con xin thay mặt các bạn  xin hứa với các thầy, các cô không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan - trò giỏi xứng đáng là học sinh của trường Tiểu học Đại Yên  

Con xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

Các bạn học sinh khối 5 thân mến, tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  tới tất cả các bạn, chúc các bạn với hành trang kiến thức của mình, hãy tự tin, vững bước vào môi trường học tập mới và gặt hái được nhiều thành công.

Xin chúc các em học sinh khối 1, 2, 3, 4 luôn mạnh khỏe và có nhiều tiến bộ trong học tập, viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường Tiểu học Đại Yên.

Con xin chân thành cảm ơn!

Gương mặt tiêu biểu

Liên kết website

 

Sổ liên lạc điện tử

Hoạt động câu lạc bộ

cam thu van hoc

 CLB cau long

clb my thuat